Giới thiệu

Địa ốc Điền Phát Thành được thành lập và phát triển với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Điền Phát Thành ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Nhơn Trạch nói riêng và khu Đông nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Địa ốc Điền Phát Thành đã và đang mở rộng hoạt động phát triển với, 02 Văn phòng đại diện với đội ngũ hơn 50 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, phân lô, thiết kế, xây dựng, và phân phối dự án mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.


Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Địa ốc Điền Phát Thành tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Địa ốc Điền Phát Thành. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư,cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.
 
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Địa ốc Điền Phát Thành sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Slogan: "HỢP TÁC CÙNG THỊNH VƯỢNG"